LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Giải Phẫu Học 2016 – ĐHYD TPHCM


cau hoi trac nghiem giai phau hoc

Giới thiệu

Trắc nghiệm được xem là một trong những phương pháp đánh giá kiến thức của người học một cách khách quan, công bằng và thuận tiện. Bộ môn Giải phẫu học Đại học Y Dược TPHCM đã áp dụng phương pháp thi trắc nghiệm từ những năm 1985. Song song đó, Bộ môn cũng đã biên soạn quyển sách “Trắc nghiệm giải phẫu học” dưới hình thức “lưu hành nội bộ” để giúp sinh viên tự lượng giá kiến thức cũng như ôn tập trước các kỳ thi do bộ môn tổ chức.

Kế thừa tinh hoa, học tập những điều hay của các bậc Thầy đi trước, chúng tôi biên soạn quyển “Câu hỏi trắc nghiệm giải phẫu học”. Quyển sách bao gồm 1001 câu hỏi trắc nghiệm do các giảng viên của bộ môn Giải phẫu học, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh biên soạn. Ngoài ra, ở cuối quyển sách có phần phụ lục là một số đề thi đã từng ra thi trong những năm gần đây. Nội dung quyển sách này có sử dụng lại những câu hỏi từ quyển “Trắc nghiệm giải phẫu học” và những câu trong các bài thi của đối tượng Đại học và Sau đại học.

Như các môn khoa học khác, kiến thức giải phẫu ở bài này thường có liên quan mật thiết với những bài trước và bài sau. Vì vậy, các câu hỏi trong quyển sách sẽ không sắp xếp theo từng bài riêng biệt mà xếp theo từng phần lớn. Toàn bộ 1001 câu hỏi xếp theo sáu phần như bố cục của quyển Bài giảng Giải phẫu học là: Chi trên, Chi dưới, Đầu-Mặt-Cổ, Thân mình, Ngực, Bụng, Thần kinh (ngoài một số câu thuộc bài Mở đầu).

Từ khóa: , , , ,