Đăng Ký Thành Viên Thư Viện

EBOOKYHOC.COM (Thư viện Ebook Y Học) là website tài liệu y học, hoạt động theo mô hình thư viện online. Nghĩa là các sách của thư viện chỉ phục vụ nội bộ cho thành viên có tài khoản trên website, là những người đang công tác trong ngành Y và đã ghi danh với Thư viện. Do đó quý khách sẽ không thể đọc sách và tải sách. Hiện tại chúng tôi đang mở cổng đăng ký thành viên mới . Mỗi thành viên sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập. Khi đăng nhập thì bạn mới có thể xem và tải sách. Nếu bạn chưa có tài khoản xin vui lòng đăng ký tại đây.

Thư viện có nhiều gói thành viên với thời gian sử dụng khác nhau. Các bạn dựa vào nhu cầu của mình để lựa chọn loại tài khoản cho phù hợp:

– Tài khoản thường (phí 350.000 VNĐ) và Tài khoản sinh viên (phí 250.000 VNĐ):

 • Thời hạn sử dụng 1 năm, sau thời gian này sẽ không xem và tải được các sách trên thư viện, cũng như không được cập nhật các sách mới.
 • Được xem online và download sách dưới dạng file PDF.
 • Không giới hạn đầu sách được xem.
 • Không giới hạn số lượng sách được xem và tải về trong ngày.
 • Được hỗ trợ sử dụng và tư vấn chọn sách.

– Tài khoản vĩnh viễn V.I.P: phí đăng ký 800.000đ/tài khoản thường, 600.000đ/tài khoản sinh viên. Giảm còn 700.000đ (500.000đ cho sinh viên) chỉ áp dụng cho thanh toán qua ví điện tử (Momo, Viettel Pay, Air Pay), số lượng có hạn. Ngoài các tính năng của tài khoản thường, còn có thêm các tính năng dưới đây:

 • Sử dụng vĩnh viễn, thời hạn vô thời hạn, được cập nhật sách liên tục.
 • Được download trên server riêng, tốc độ cao nhất.
 • Ưu tiên hỗ trợ, hướng dẫn bạn đọc.
 • Được yêu cầu ebooks nếu chưa có sách trên website.
 • Là người đầu tiên tiếp cận các sách mới nhất qua email.
 • Được hỗ trợ tải các bài báo khoa học (articles), tạp chí, nghiên cứu quốc tế.

Ngoài phí đăng ký chỉ đóng 1 lần duy nhất, các bạn có thể đọc và tải file pdf với tốc độ cao tất cả các sách có trên thư viện mà không phải đóng các loại phí nào khác (không giới hạn sách và số lượng, không thu phí từng sách). Các khoản phí đăng ký này dành để duy trì và quản trị website, tái đầu tư và phát triển kho sách (mua sách và scan sách mới, trả tiền bản quyền) cùng với dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

LƯU Ý: PHÍ ĐĂNG KÝ CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO THỜI GIAN, DỰA SỐ LƯỢNG SÁCH MỚI ĐƯỢC CẬP NHẬT. HIỆN TẠI ĐÃ CÓ TRÊN 1300 ĐẦU SÁCH CÁC LOẠI!

Đến nay Thư viện đã thành lập được gần 6 năm, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của giới y khoa. Để tiếp tục khẳng định vị thế của mình, chúng tôi cam kết sẽ liên tục cập nhật sách mới mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của quý bạn đọc đồng thời định hướng hoạt động và duy trì thư viện trong nhiều năm tới. Trong trường hợp website không truy cập được, bạn đọc sẽ được hỗ trợ truy cập tài liệu và tải về trực tiếp trên Google Drive.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn. Mọi thông tin chi tiết hay cần hỗ trợ, xin vui lòng gọi đến hotline số 0902 385 234 hoặc email hotro@ebookyhoc.com.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ thư viện.

dang-ky-ngay