Giới thiệu Thư viện Sách Y học điện tử

Chào quý Bác sĩ và các bạn sinh viên Y dược khoa thân mến,

Nhu cầu tài liệu học tập cũng như chuyên khảo là một trong những nhu cầu thiết yếu và quan trọng nhất đối với những ai đang hành nghề ngành Y. Từ bác sĩ, dược sĩ đến điều dưỡng, kỹ thuật viên cần phải học nữa học mãi, luôn trao dồi kỹ năng, cập nhật những kiến thức mới. Đây gần như là yêu cầu bắt buộc để có thể hành nghề giỏi cứu giúp bệnh nhân. Ngày nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền y học hiện đại là sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin với các sản phẩm nghe nhìn đa dạng. Xuất phát từ nhu cầu đọc nhiều, tham khảo nhiều, tra cứu mọi lúc mọi nơi, tiện lợi thì sách điện tử (ebook) đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Giờ đây không cần phải mang theo những cuốn sách nặng cả kí mà chỉ cần trong tay có máy tỉnh bảng, điện thoại hoặc laptop là chúng ta đã có thể mang theo một thư viện sách thu nhỏ, có thể đọc, tra cứu mọi lúc mợi nơi vô cùng tiện lợi.

Tuy nhiên, dù thuật ngữ ebook đã xuất hiện khá lâu nhưng ở Việt nam hầu như ít phổ biến. Một phần vì các ebook ngoại văn chiếm số lượng lớn, dù chất lượng nhưng giá thành lại khá mắc, có thể lên tới hàng triệu đồng. Ebook Tiếng Việt thì số lượng ít mà còn kém chất lượng, chế độ hiển thị không tốt, gây mất cảm hứng cho người đọc. Đó chính là những rào cản của người dùng Việt Nam.

Nhận bắt được như cầu đó, chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và quy mô đầu tư lớn, đã thành lập thư viện ebook này nhằm cung cấp những ebook y học dưới định dạng PDF hoặc ePub, đầy đủ các chuyên ngành, tiếng anh lẫn tiếng việt, chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của sinh viên và người dân Việt nam. Thay vì phải bỏ cả triệu đồng để mua sách từ nước ngoài, giờ đây chỉ cần vài trăm ngàn là có thể sở hữu ebook với phiên bản mới nhất được mua trực tiếp từ amazon.com. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp một số sách miễn phí và sách có giá trị cho thành viên của website.

Mọi chi tiết xin liên hệ email: contact@ebookyhoc.com

Xin chân thành cảm ơn và mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn.

BQT Website