LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Thực Hành Sản Phụ Khoa – ĐH Y Dược TPHCM (2011)


thuc hanh san phu khoa dh y duoc tphcm

Giới thiệu

Y khoa nói chung và lĩnh vực sản phụ khoa nói riêng liên tục thay đổi và phát triển. Hằng năm, nhiều thông tin mới được cập nhật nhằm giúp các chuyên gia y tế xử trí hiệu, quả hơn những vấn đề sức khỏe của người phụ nữ. Đã hơn 3 năm trôi qua, kể từ lần xuất bản trước của quyển sách “Thực hành sản phụ khoa”, một số kiến thức đã được thay đổi hoặc được cập nhật thêm trong quá trình xử trí bệnh nhân.

Y khoa hiện đại ngày càng dựa vào y học chứng cứ nhiều hơn là ý kiến của các chuyên gia. Lần xuất bản này chúng tôi cố gắng đưa thêm những tài liệu mới, nhằm cung cấp những bằng chứng đủ mạnh để có thể sử dụng trong quá trình thực hành sản phụ khoa hằng ngày. Khi thực hành sản phụ khoa một cách hợp lý và khoa học hơn thì chắc chắn bệnh nhân của chúng ta sẽ được hưởng nhiều lợi ích.

Không một cuốn sách nào có thể bao quát hết mọi chủ đề trong công tác thực hành sản phụ khoa. Tuy nhiên, cuốn sách này sẽ cung cấp cho sinh viên và bác sỹ lâm sàng một tài liệu dễ đọc và dễ nhớ về những thủ thuật cơ bản thường gặp liên quan đến những vấn đề sức khỏe của người phụ nữ.

Từ khóa: , , , , ,