LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Siêu Âm Tim – Từ Căn Bản Đến Nâng Cao


sieu am tim nguyen anh vu

Giới thiệu

Kỹ thuật siêu âm nói chung và siêu âm tim nói riêng ngày nay là công cụ trợ giúp đắc lực cực kỳ quan trọng cho người thầy thuốc trong chẩn đoán và điều trị bệnh.

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước thì siêu âm ngày nay không còn là phương tiện quá hiện đại, nằm ngoài tầm trang thiết bị cho các cơ sở y tế trong việc chấn đoán và điểu tri.

Với mong muốn nâng cao chất lượng chẩn đoán bệnh tim dựa vào kỹ thuật siêu ăm, Tôi thực hiện cuốn sách này với mục đích giúp cho các bác sĩ chuyên ngành tim mạch cũng như chẩn đoán hình ảnh có thể tiếp cận và tìm hiểu thêm về kỹ thuật siêu âm tim. Sinh viên y khoa cũng có thể tham khảo để có thể đọc và hiểu ý nghĩa của kết quả siêu âm kèm trong bệnh án tại bệnh viện.

Trong lần tái xuất bản này, tiếp thu ỷ kiến phản hồi từ quý đồng nghiệp cũng như các học viên các khóa siêu âm tim đào tạo tại Đại học Y Dược Huế, tác giả đã sửa chữa, bổ sung, cập nhật thêm nhiều kiến thức và hình ảnh mới trong thực hành siêu âm tim từ cơ bản đến nâng cao trong tất cả các chương.

Tác giả: Nguyễn Anh Vũ