LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Phẫu Thuật Thực hành – Tập 1 – HV Quân Y


phau thuat thuc hanh hvqy

Giới thiệu

Phẫu thuật thực hành là một môn y học cơ sở nhằm trang bị kiến thức cơ bản và kỹ năng thực hành cơ bản về các thủ thuật ngoại khoa, góp phần đào tạo người bác sĩ đa khoa.

Đe đáp ứng nhu cầu đào tạo ngày càng cao của Học viện Quân y, Bộ môn Phẫu thuật thực hành đã biên soạn bộ giáo trình Phẫu thuật thực hành giành cho đào tạo bác sĩ đa khoa.

Bộ giáo trình này gồm 2 tập, nội dung phong phú, diễn đạt chặt chẽ và lôgic, hình ảnh minh hoạ nhiều, đẹp và rõ ràng, đảm bảo tính khoa học cao và tính sư phạm tốt, phù hợp với chương trình đào tạo bác sĩ đa khoa của Học viện Quân ỵ.

Bộ giáo trình được hoàn thành nhờ công sức đóng góp của các phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ là giảng viên có nhiều kinh nghiệm của Bộ môn Phẫu thuật thực hành. Chúng tôi đánh giá cao sự cố gắng của tập thể các giảng viên của Bộ môn Phẫu thuật thực hành – Học viện Quân y. Hy vọng bộ giáo trình sẽ giúp học viên học tập tốt môn học Phẫu thuật thực hành khi còn học ơ nhà trường và sẽ còn là tài liệu tham khảo tốt cho các bác sĩ đang công tác, phục vụ ở các đơn vị cơ sở, góp phần bảo vệ sức khoẻ cho bộ đội và nhân dân.

Xin trân trọng giới thiệu bộ giáo trình Phẫu thuật thực hành này với bạn đọc.

Từ khóa: