LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Phẫu Thuật Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống


phauthuattvdiadem

Chủ biên:

NXB:

Năm xuất bản: - Ngôn ngữ:

Chuyên ngành:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Giới thiệu

Cuốn sách “PHẪU THUẬT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG” được biên soạn và đúc rút từ kinh nghiệm điều trị và phẫu thuật cho hàng ngàn trường hợp thoát vị đĩa đệm, thu hút được nhiều sự chú ý của bạn đọc. Cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên, nghiên cứu sinh, các bác sĩ nội – ngoại thần kinh và chuyên khoa sau đại học.

Mục tiêu của quyển sách là giới thiệu những hiểu biết chung về bệnh thoái hóa đĩa đệm cột sống, những kiến thức cập nhật về chẩn đoán và điều trị đối với loại bệnh lý này.

Quyển sách “PHẪU THUẬT THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CỘT SỐNG” gồm 8 chương giới thiệu về: giải phẫu, chức năng sinh lý, bệnh căn và cơ chế bệnh sinh của thoát vị đĩa đệm; phân loại và chẩn đoán cận lâm sàng thoát vị đĩa đệm; các phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm; thoát vị đĩa đệm cột sống cổ; thoát vị đĩa đệm cột sống ngực; thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng; thoát vị thắt lưng ở một số vị trí đặc biệt và ở các lứa tuổi khác nhau; chăm sóc sau mổ thoát vị thắt lưng và phòng ngừa thoái hóa cột sống.

Hình thức quyển sách được trình bày rõ ràng. Sau mỗi phần mô tả bệnh lý, các biểu hiện lâm sàng là những hình ảnh minh họa kèm theo chú thích. Cuối sách còn có danh mục sách tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan đến chủ đề được đề cập trong sách.

Xin giới thiệu với bạn đọc.