LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Phẫu Thuật Thần Kinh – Kỹ Thuật Mổ Cấp Cứu Sọ Não


phau thuat than kinh so nao

Giới thiệu

Cấp cứu ngoại khoa sọ não là những cấp cứu thường gặp trong thực tế hàng ngày, có nguy cơ đe dọa tới sinh mạng người bệnh, trong đó phần lớn là chấn thương sọ não và các biến chứng của nó.

Mục tiêu của quyển sách nhằm cung cấp cho các phẫu thuật viên trẻ những kiến thức và kỹ năng cơ bản về phẫu thuật cấp cứu sọ não kèm theo những tình huống gặp phải trong quá trình phẫu thuật và kinh nghiệm xử lý các tai biến trong và sau phẫu thuật. Ngoài ra, xen lẫn mỗi bài là những hình ảnh màu minh họa giúp bạn đọc có thể dễ dàng liên tưởng đế nội dung bài học, cuối mỗi bài còn có danh mục sách tham khảo tiếng Việt và tiếng Anh giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan có cùng nội dung để tham khảo.

Quyển sách “PHẪU THUẬT THẦN KINH: KỸ THUẬT MỔ CẤP CỨU SỌ NÃO” gồm 20 bài giới thiệu về: sơ lược giải phẫu sọ não, các phương tiện và dụng cụ trong phẫu thuật cấp cứu sọ não, các đường mổ cơ bản trong cấp cứu sọ não, kỹ thuật mổ vết thương sọ não hở, kỹ thuật mổ vết thương xoang tĩnh mạch, kỹ thuật mổ máu tụ ngoài màng cứng, kỹ thuật mổ máu tụ dưới màng cứng cấp tính, kỹ thuật mổ máy tụ trong não, kỹ thuật mổ máu tụ dưới màng cứng mạn tính, kỹ thuật mổ mở nắp sọ giảm áp….

Members-only-content-bannerVUI LÒNG ÐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN ÐỂ THẤY DECRYPTION KEY

This content is restricted to subscribers

Từ khóa: