LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Nội Soi Phế Quản – BV Bạch Mai


noi soi phe quan

Giới thiệu

Quyển sách “NỘI SOI PHẾ QUẢN” được các cán bộ nhiều kinh nghiệm về nội soi phế quản trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý hô hấp thuộc trường Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện trung ương quân đội 103 cùng tham gia biên soạn. Cuốn sách là sự kết hợp giữa những kiến thức cơ bản, kinh nghiệm của các tác giả với những kiến thức cập nhật trong lĩnh vực nội soi phế quản trên thế giới, là tài liệu hữu ích cho cả những người mới bắt đầu cũng như những người đã làm nội soi phế quản.

Quyển sách “NỘI SOI PHẾ QUẢN” gồm 15 phần giới thiệu về: khử khuẩn và bảo quản ống nội soi, giải phẫu cây khí phế quản, gây tê trong nội soi phế quản, chỉ định và chống chỉ định của nội soi phế quản ống mềm, nội soi phế quản ống cứng, nội soi phế quản ống mềm, sinh thiết phổi qua nội soi phế quản, rửa phế quản phế nang, kỹ thuật sinh thiết hút bằng kim xuyên thành khí phế quản….

Mục tiêu của quyển sách là giới thiệu những kiến thức cơ bản về nội soi phế quản cũng như các phương pháp nội soi, bảo quản ống nội soi, đồng thời cập nhật những kiến thức mới của y tế thế giới về các phương pháp nội soi có thể áp dụng hiệu quả trong điều kiện thực tế tại Việt Nam. Ngoài ra, cuối mỗi phần nội dung còn có danh mục sách tham khảo giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm các tài liệu có liên quan có cùng nội dung để tham khảo.

Từ khóa: