LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Món Ăn Cho Người Bệnh Tim


mon an cho nguoi benh tim

Giới thiệu

Tim là một trong những bộ phận quan trọng của cơ thể con người, khi tim bị bệnh sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Ngày nay, nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng, đời sống của người dân ngày càng cao. Trong hoàn cảnh như thế, bệnh tim, đặc biệt là bệnh động mạch vành là căn bệnh “văn minh”, phát bệnh rõ ràng và nhanh chóng. Bệnh có liên quan đến việc thay đổi trong ăn uống và thói quen sinh hoạt của mỗi người.
Sách này chủ yếu giới thiệu các món ăn để trị các chứng bệnh động mạch vành, rối loạn tim mạch, bệnh tim mạn tính…

Khi giới thiệu các món ăn để chữa bệnh động mạch vành, chúng tôi căn cứ vào một số hình thức lâm sàng và kinh nghiệm của chúng tôi, chia bệnh động mạch vành thành 10 loại lớn. Làm như vậy mục đích là để bạn dọc dễ dàng lựa chọn. Đương nhiên, ở đây không phải là thuốc mà là thức ăn; cho nên tác dụng và hiệu quả của nó không thể hiện rõ ràng như một số thuốc. Vì vậy, đối với người bệnh động mạch vành thì điều chỉnh việc ăn uống của mình cho tốt, có thói quen sinh hoạt và vận động thể dục thể thao thích hợp… là điều rất quan trọng.

Khi lựa chọn món ăn, nên chọn đúng mới tốt cho người bệnh. Căn cứ theo bệnh tình, tình trạng kinh tể và khẩu vị của từng người mà làm thức ăn, nó cũng thể hiện được ý nghĩa biện chứng trong chữa trị Đông y.

Từ khóa: , ,