LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Hướng Dẫn Chẩn Đoán Và Điều Trị Bệnh Trẻ Em – BV Nhi TƯ


huong dan chan doan dieu tri benh tre em

Giới thiệu

Chất lượng chăm sóc bệnh nhân phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng chẩn đoán, điều trị. Đối vối mỗi bệnh viện, có được một phương pháp kỹ thuật tiến bộ, cập nhật thống nhất là hết sức quan trọng và là truyền thống. Bệnh viện Nhi Trung ương là một tuyến khám, chữa bệnh cao cho trẻ em, do đó việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong tiếp cận bệnh nhân lại quan trọng hơn.

Để góp phần nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Bệnh viện Nhi Trung ương biên soạn cuốn sách Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị bệnh trẻ em. Nội dung cuốn sách bao gồm những bệnh thường gặp và cấp cứu ở trẻ em, được sắp xếp theo chuyên khoa. Các bài do tập thể các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa viết. Kỹ thuật chẩn đoán, điều trị ngày càng tiến bộ, các bài viết cố gắng cập nhật các tiến bộ khoa học kỹ thuật, song cũng vận dụng cho thích hợp thực tiễn hiện nay.

Sau lần xuất bản đầu tiên năm 2003, và lần thứ hai năm 2006 được nhiều độc giả hoan nghênh và yêu cầu tái bản. Tái bản lần này chúng tôi có sửa chữa và bổ sung để cập nhật hơn. Mong tiếp tục nhận được sự góp ý của độc giả, cán bộ trong ngành.

Từ khóa: , , , , ,