LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Hồi Sức Cấp Cứu và Gây Mê Trẻ Em – Tập 2


hoi suc cap cuu va gay me tre em tap 2

Chủ biên:

NXB:

Năm xuất bản: - Ngôn ngữ:

Chuyên ngành: ,

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Giới thiệu

Cấp cứu và hồi sức nhi khoa luôn luôn là một nhu cầu bức thiết tại mọi tuyến điều trị. Trước đây đã có một số sách đề cập vấn đề này. Song giờ đây, trong xu thế hiện đại hóa và công nghiệp hóa đất nước, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân ngày càng cao đòi hỏi ngành cấp cứu và hồi sức nhi khoa phải tự vươn lên làm chủ các kiến thức và kỹ thuật chuyên sâu mới mong đáp ứng được các nhu cẩu nói trên.

Biên soạn bộ sách này, các tác giả mong muốn chia sẻ với bạn đọc, trước hết là các bác sĩ nhi khoa thực hành đang phục vụ tại tất cả các tuyến điều trị trong cả nước, những hiểu biết mới nhất và những kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu nhi khoa mà những thành tựu trong vài thập kỷ qua đã có những cống hiến to lớn trong việc chăm sóc trẻ em đang lâm vào các tình thế nguy kịch.

Sách sẽ in thành hai tập, Tập I gồm 3 phần chủ yếu về hồi sức cấp cứu suy sụp các chức nâng chính, cấp cứu ngoại khoa, gây mê ở trẻ em. Tập II sẽ bàn đến các vấn đề hồi sức nội khoa, trang bị và kỹ thuật tiến hành các thủ thuật trong thực hành nhi khoa và tiếp cận nhân văn.

Với những kiến thức mới mẻ, các tác giả hy vọng các đồng nghiệp tham khảo và có cơ hội vận dụng một cách sáng tạo và thích nghi với hoàn cảnh riêng, đổng thời yêu cầu được từng bước trang bị các phương tiện cần thiết nhằm không ngừng nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhi.

Từ khóa: