LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Giáo Trình Viết Và Đọc Tên Thuốc


viet va doc ten thuoc

Giới thiệu

Giáo trình môn học Viết và đọc tên thuốc do tập thể giáo viên hộ môn Dược lý biên soạn bám sút mục tiêu, nội dung của chương trình khung, chương trình giáo dục ngành Điều dưỡng. Giáo trình môn học Viết và đọc tên thuốc có cập nhật những thông tin, kiến thức mới về lĩnh vực viết và đọc tên thuốc, có đổi mới phương pháp biên soạn tạo tiền đề sư phạm để giáo viên và học sinh có thể áp dụng các phương pháp dạy – học hiệu quả.

Giáo trình môn học Viết và đọc tên thuốc bao gồm các bài học, mỗi bài học có 3 phần (mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá – đáp án). Giáo trình môn học Viết và đọc tên thuốc là tài liệu chính thức để sử dụng cho việc học tập và giảng dạy trong nhà trường.

Bộ giáo trình này là tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật – nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp, dạy nghề. Việc tổ chức biên soạn bộ chương trình, giáo trình này là một trong nhiều hoạt động thiết thực của ngành giáo dục và đào tạo Thủ đô để kỷ niệm “50 năm giải phóng Thủ đô”, “50 năm thành lập ngành và hướng tới kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội

Members-only-content-bannerVUI LÒNG ÐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN ÐỂ THẤY DECRYPTION KEY

This content is restricted to subscribers