LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Giáo Trình Vi Sinh Ký Sinh Trùng (THCN)


giao trinh vi sinh kst

Giới thiệu

Giáo trình môn học Vi sinh- Ký sinh trùng là một trong những giáo trình môn học chuyên môn trong chương trình giáo dục điều dưỡng đã được các thầy thuốc chuyên khoa tham gia biên soạn.

Giáo trình môn học Vi sinh- Ký sinh trùng được biên soạn bám sát mục tiêu, nội dung giáo dục của chương trình khung và chương trình giáo dục điều dưỡng do Bộ y tế ban hành. Giáo trình môn học Vi sinh- Ký sinh trùng cập nhật những thông tin, kiến thức mới về lĩnh vực Vi sinh- Ký sinh và đổi mới phương pháp biên soạn, tạo tiền đề sư phạm để giáo viên và học sinh có thể áp dụng các phương pháp dạy- học tích cực. Cuốn giáo trình môn học gồm các bài học, mỗi bài học có 3 phần (mục tiêu học tập, những nội dung chính và phần tự lượng giá). Cuốn giáo trình môn học là tài liệu chính thức để sử dụng cho việc giảng dạy và học tập trong nhà trường.

Trường Trung học y tế Hà Nội xin trân trọng cám ơn Sở GD-ĐT và UBND Thành phố Hà Nội đã hỗ trợ kinh phí cho việc biên soạn giáo trình môn học; xin trân trọng cảm ơn các chuyên gia đầu ngành và các thầy thuốc chuyên khoa đã tham gia đóng góp ý kiến với các tác giả trong quá trình biên soạn giáo trình môn học này.

Members-only-content-bannerVUI LÒNG ÐĂNG NHẬP THÀNH VIÊN ÐỂ THẤY DECRYPTION KEY

This content is restricted to subscribers
Read more:
Close