LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Dược Lâm Sàng Đại Cương – ĐH Dược Hà Nội


duoc lam sang dai cuong dh duoc ha noi

Giới thiệu

Dược lâm sàng là một môn học của Ngành dược, nhằm tối ưu hóa việc sử dụng thuốc trong điều trị và phòng bệnh trên cơ sở những kiến thức vê Dược và Y sinh học.

Cuốn sách “Dược lâm sàng đại cương” nhằm vào các nguyên tắc cơ bản trong sử dụng thuốc, phối hơp thuốc, cảnh giác thuốc và nguyên tắc sử dung môt số nhóm thuốc thông dụng. Những kiến thức này dành cho chương trình đào tạo đại học. Các đối tượng khác như sinh viên y, các bác sĩ, dược sĩ cũng có thể sử dụng để tham khảo những phần liên quan đến các nguyên tắc cơ bản cần phải biết khi kê đơn và sử dụng thuốc.

Đây là lần xuất bản thứ 2 sau 3 năm sử dụng. Trong lần xuất bản này, khối lượng kiến thức đưa vào đã tăng gấp 2 so với lần 1 (28 chương so với 14 chương lần đầu) nhưng chỉ 13 chương được đưa vào chương trình giảng dạy đại học (dược lâm sàng đại cương), phần còn lại sẽ thuộc chương trình sau đại học (dược lâm sàng áp dụng). Các chương in lại đều có sửa chữa và bổ sung kiến thức mới, giúp người học cập nhật những tiến bộ trong Y – Dược học thời gian qua.

Từ khóa: , ,