LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

CTG Made Easy 4e (Ấn Bản Tiếng Việt)


CTG made easy sach dich

Giới thiệu

Sản khoa luôn là lĩnh vực đầy thử thách cũng như tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho cả người mẹ và thai nhi. Biểu đồ tim thai (CTG) hiện giữ một vi tri quan trong và bắt buộc đối với hầu hết mọi trường hợp được theo dõi sinh tai bệnh viện và các nhà hộ sinh. CTG giúp chúng ta có thể đánh giá sức khỏe tim thai, từ đó đưa ra những can thiệp kịp thời để bảo vệ sức khỏe, thâm chí tính mạng cho cả mẹ và bé.

Tập sách này đươc chúng tôi biên dịch với mục đích đóng góp thêm một tài liêu tiếng Việt vào tủ sách Y khoa. Quyển CTG thuộc series “Made Easy”® nổi tiếng toàn cầu cúa tập đoàn xuất bản Elsevier. Sách được tham khảo bởi nhiều đối tượng khác nhau: bác sĩ sản khoa, nữ hộ sinh, sinh viên y khoa, các học viên điều dưỡng, cũng như bất cứ nhân viên y tế nào đang công tác trong những lĩnh vưc liên quan đến Sản khoa.

Sách trình bày những kiến thức cơ bản về sinh lý học tim thai, kèm theo là nhiều case lâm sàng cùng kết quả CTG, cách diễn giải và những điểm cần bàn luận. Thêm vào đó, toàn bộ tài liệu tham khảo được viết lại, kèm theo những tài liệu dưa trên guideline mới nhất từ hội NICE, RCOG, cả hai hội này đều thuộc Vương quốc Anh (UK), hiên là một trong những quốc gia có nên y tế tốt trên thế giới.

Từ khóa: ,