LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Cẩm Nang Phụ Nữ – Chăm Sóc Sức Khỏe & Điều Trị Bệnh


cam nang phu nu cham soc suc khoe va dieu tri benh

Giới thiệu

Cuốn cách đề cập tới mọi khía cạnh của vấn đề sức khỏe phụ nữ. Chăm sóc sức khỏe tốt chỉ là một phần nhỏ của nội dung cuốn sách; trọng tâm chính được đặt vào những trục trặc có thể xảy ra trong cơ thể và làm thế nào để chuẩn đoán và chữa trị được chúng. Tất cả các chứng bệnh và rối loạn mà cuốn sách lý giải đều là những bệnh chỉ có hoặc chủ yếu phụ nữ mới mắc phải, những bệnh mà đàn bà có phản ứng khác so với đàn ông, những bệnh hiện nay được phụ nữ quan tâm nhiều hơn trước như bệnh AIDS hay bệnh tim.

Cuốn sách được chia 3 phần chính:

– Phần thứ nhất Cơ thể người phụ nữ lành mạnh: là những kiến thức quan trọng về cơ thể phụ nữ cùng các hướng dẫn đầy đủ và những lời khuyên hữu ích cùng minh họa thực tế về tâm sinh lý, chăm sóc sức khỏe toàn diện và hạnh phúc gia đình.
– Phần thứ hai Bệnh phụ nữ: tra cứu từ A đến Z các triệu chứng, các vấn đề sức khỏe, giải phẫu thẩm mỹ và cách chữa trị tất cả các loại bệnh phụ nữ.
– Phần thứ ba Phụ nữ và y khoa: những thông tin cần thiết về các phương pháp điều trị, cách kiểm tra sức khỏe và trách nhiệm đối với bản thân.

Từ khóa: ,