LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

MIMS Pharmacy 13e – Cẩm Nang Nhà Thuốc Thực Hành (2013/2014)


MIMS Pharmacy 13e  - Cam Nang Nha Thuoc Thuc Hanh 2014

Chủ biên:

NXB:

Năm xuất bản: - Ngôn ngữ:

Chuyên ngành:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Giới thiệu

Mấy năm qua, quyển cẩm nang Nhà thuốc thực hành (MIMS Pharmacy) do MIMS biên tập và xuất bản lúc nào cũng là bạn đồng hành của đội ngũ bác sĩ và dược sĩ Việt Nam. Đây không chỉ là một tài liệu hữu ích cho cán bộ y tế, thỉnh thoảng cần tra cứu để nắm lại thật chính xác những điều đã học trước đây, mà còn là một công cụ để các cơ quan y tế từ phòng khám bệnh đến nhà thuốc dựa vào đó cung cấp đầy đủ thông tin về thuốc cho người dân, cho người bệnh.

Mỗi lần tái bản, tập cẩm nang này luôn luôn được bổ sung những tư liệu mới xuất phát từ kinh nghiệm sử dụng thuốc ở các nước và ở Việt Nam. Đồng thời cẩm nang cũng được cập nhật với những thuốc mới vừa được phép đưa ra thị trường, làm phong phú thêm lượng dược phẩm có trên thế giới, góp phần tăng cường khả năng của điều trị học.

Giờ đây, Việt Nam đang đẩy mạnh việc xây dựng các nhà thuốc thực hành tốt công tác phản phối thuốc (GPP) cho dân: quyển Cẩm nang sẽ là một tập sách không thể thiếu được. Ước mong sách sẽ sớm có trong tay của các bạn dược sĩ và bác sĩ đang hành nghề, giúp nâng cao chất lượng của việc định bệnh và chỉ định thuốc, càng mở rộng tác dụng của cẩm nang.

Từ khóa: , ,