LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Các Phương Thức Điều Trị Bằng Vật Lý – Bộ Y Tế


cac phuong thuc dieu tri bang vat ly

Giới thiệu

Được sự chỉ đạo của Vụ Khoa học và Đào tạo – Bộ Y tế và sự giúp đỡ của Ban Giám hiệu nhà trường, Phòng Đào tạo, phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác quốc tế của trường Cao đẳng Kỹ thuật Y tế II – Bộ Y tế, bộ môn Phục hồi chức năng biên soạn cuốn Các phương thức điều trị bằng vật lý làm tài liệu giảng dạy cho đối tượng là sinh viên Vật lý trị liệu / Phục hồi chức năng.

Sách gồm 30 tiết với các chủ đề và số tiết đã được thống nhất ở Hội nghị Khoa học và Đào tạo của nhà trường. Cuốn sách các phương thức điều trị bằng vật lý trong mỗi phương thức điều trị, chúng tôi chú trọng đến phần tác dụng sinh lý, ứng dụng điều trị, các phương pháp được áp dụng trong phương thức đó. Phần tai biến và cách đề phòng khi điều trị cũng được nhắc đến.

Chúng tôi hy vọng rằng, với mỗi bài học có đề cập đến các mục tiêu học tập cụ thể, bố cục của bài học được trình bày một cách rõ ràng, có thứ tự và logic sẽ giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng tự học, tự đào tạo, và có thêm được những kiến thức chuyên ngành của mình. Ngoài ra, tác giả đã chú thích bằng tiếng nước ngoài một số từ chuyên môn giúp cho sinh viên có thể tham khảo thêm sách ngoại ngữ.

Từ khóa: