LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Các Hoạt Chất Tự Nhiên Phòng Và Chống Các Bệnh Hệ Tim Mạch


cac hoat chat tu nhien phong va chong cac benh he tim mach

Chủ biên:

NXB:

Năm xuất bản: - Ngôn ngữ:

Chuyên ngành:

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Giới thiệu

Nói đến các bệnh của hệ tim mạch , chúng ta phải kể đến các bệnh sau đây: 1. Tăng huyết áp, 2. Đau chứng thắt ngực, 3. Suy Tim, 4. Sốc tim, 5. Vữa xơ mạch, 6. Rối loạn nhịp tim, 7. Huyết áp thấp, 8. Thấp tim, 9. Tai biến mạch máu não

Các bệnh của hệ tim mạch là các bệnh nguy hiểm và tỷ lệ tử vong đứng hàng đầu trong các bệnh ở trên thế giới và nước ta. Mặc dù hiện nay việc nghiên cứu điều trị tây y đã có nhiều tiến bộ kể cả liệu pháp gen cho bệnh tim mạch.

Ngày nay, trong điều trị các bệnh này người ta kết hợp cả điều trị y học hiện đại với y học cổ truyền. Những năm gần đây các y gia Trung Quốc qua nghiên cứu điều trị bệnh tim m ạch bằng các hoạt chất tự nhiên từ thảo dược đã đạt những thành tựu to lớn. Điều trị bằng các hoạt chất thảo dược vừa có khả năng khỏi bệnh, rẻ tiền, dỡ độc hại, và cũng là hướng đi đang được khuyến khích trên thế giới.

Dưới đây chúng tôi trình bày một số quan niệm hiện nay của các bệnh rồi nói đến từng thảo mộc có những hoạt chất hoá học gì, tác dụng ra sao và sử dụng điều trị như thế nào đối với các loại bệnh đó.