LỌC SÁCH CÓ TRÊN THƯ VIỆN

TÌM KIẾM VỚI GOOGLE

Close Search

Bài Giảng Triệu Chứng Học Nội Khoa – ĐH YK PNT


bai giang trieu chung noi khoa

Giới thiệu

Triệu chứng học nội khoa là bước nhập môn của sinh viên y khoa để bước vào một môn học phức tạp, phong phú nhưng cũng rất thích thú là bệnh học nội khoa. Bệnh học nội khoa luôn luôn là bước mở đường để đi vào các chuyên khoa sâu của y học.

Tập bài giảng này bao gồm 31 chương, đề cập đến triệu chứng học nhập môn của hệ hô hấp, hệ tim mạch, hệ tiêu hóa, hệ tiết niệu, hệ nội tiết, huyết học và hệ cơ xương khớp. Mục tiêu chung của các chương là giúp sinh viên hiểu được cách khám bệnh, hỏi bệnh, các triệu chứng cơ năng, triệu chứng thực thể và các hội chứng liên quan. Trong khuôn khổ bài giảng, các bài viết thường ngắn gọn giúp người đọc dễ nhận biết các điểm chính của vấn đề. Nhằm hiểu sâu hơn về cơ chế, tại sao có các triệu chứng trên, người đọc cần tìm hiểu thêm trong các y văn về từng vấn đề.

Các tác giả đã cố gắng rất nhiều, tuy nhiên trong lần xuất bản đầu tiên, không thể không có thiếu sót. Chúng tôi morig được sự góp ý của người đọc để bộ sách được hoàn thiện hơn trong các lần xuất bản kế tiếp.

Từ khóa: , , ,